Công đoàn Bộ môn Giáo dục thể chất – Giáo dục quốc phòng giao lưu bóng đá với Trường THPT Huỳnh Thị Hưởng

Submitted by tkqtuan on Mon, 06/05/2019 - 22:34

Nhằm hướng đến kỷ niệm các ngày lễ lớn như Giỗ Tổ Hùng Vương (10 tháng 3 âm lịch); Chiến thắng Miền Nam thống nhất đất nước (30 tháng 4); Quốc tế Lao động (1 tháng 5) và ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19 tháng 5), bên cạnh kết hợp thăm và tổng kết Đoàn thực tập sư phạm của sinh viên Trường Đại học An Giang, ngày 6 tháng 4 vừa qua, Công đoàn Bộ môn Giáo dục thể chất – Giáo dục quốc phòng phối hợp với Công đoàn Trường Đại học An Giang đã có buổi giao lưu bóng đá với Trường THPT Huỳnh Thị Hưởng (huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang).

Trận đấu với thể thức bóng đá mini 5 người đã diễn ra vô cùng sôi nổi, hấp dẫn tại sân bóng Trường Huỳnh Thị Hưởng. Cầu thủ của hai đơn vị đã cống hiến một màn trình diễn đẹp mắt, fair play dưới sự cổ vũ của đông đảo học sinh, sinh viên và cán bộ viên chức hai trường. Sau màn tranh tài gây cấn, trận đấu đã kết thúc với tỉ số 4-2. Đây được xem là tỉ số phản ánh đúng thực lực của hai đội, làm hài lòng các cầu thủ cũng như khán giả dự khán.

Được biết, hoạt động giao lưu bóng đá của Công đoàn Bộ môn GDTC-GDQP là một trong những hoạt động nổi bật, được diễn ra thường xuyên. Đây là dịp để cán bộ viên chức công đoàn viên rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực phục vụ tốt hơn nữa công tác chuyên môn. Ngoài ra, đây cũng là dịp để các đơn vị trực thuộc Trường Đại học An Giang giao lưu học hỏi kinh nghiệm với các đơn vị ngoài trường, tăng cường tình đoàn kết hữu nghị qua đó quảng bá hình ảnh Trường Đại học An Giang rộng rãi hơn trong cộng đồng.

Description: C:\Users\Home\Downloads\IMG_7041.jpg Description: C:\Users\Home\Downloads\IMG_7040.jpg

                                                                                                                                  Tin và ảnh: Thái Hàng