Đại học An Giang giao hữu bóng đá với Đại học Đồng Tháp

Submitted by admin on Sat, 24/05/2014 - 08:40

Sau phần trao cờ lưu niệm, hai đội bước vào thi đấu với chuyên môn cao. Nhiều pha dẫn bóng khéo léo, từng đường chuyền dài và chiến thuật tấn công được các cầu thủ hai bên áp dụng triệt để.

Ngoài các cầu thủ chính thức của đội tuyển, trong trận giao hữu này còn có sự tham dự thi đấu của thầy Nguyễn Văn Đệ - Hiệu trưởng Trường ĐH Đồng Tháp, thầy Mai Ngọc Đức - Trưởng phòng Hành chính tổng hợp, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường ĐHAG. Đặc biệt, thầy Nguyễn Văn Đệ cũng chính cầu thủ ghi bàn thắng quyết định vào những phút cuối cùng của trận đấu, đưa đội Trường ĐH Đồng Tháp giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 4 – 3.

Trận giao hữu này thực sự là hoạt động thiết thực để CBGV hai trường có dịp gặp gỡ, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Thầy Mai Ngọc Đức - Trưởng phòng HCTH, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường ĐHAG và thầy Nguyễn Văn Đệ - Hiệu trưởng ĐH Đồng Tháp trao cờ lưu niệm cho nhau
Thầy Mai Ngọc Đức - Trưởng phòng HCTH, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường ĐHAG và thầy Nguyễn Văn Đệ - Hiệu trưởng ĐH Đồng Tháp trao cờ lưu niệm cho nhau
Hai đội chụp ảnh lưu niệm
Hai đội chụp ảnh lưu niệm
Cầu thủ hai đội thi đấu hết mình
Cầu thủ hai đội thi đấu hết mình