Hội nghị học tốt ngành Giáo dục thể chất

Submitted by admin on Fri, 11/09/2015 - 02:15

Nhằm giúp các sinh viên nắm bắt được những phương pháp học hiệu quả trên giảng đường đại học, trong tuần vừa qua, bộ môn GDTC đã tổ chức Hội nghị học tốt đối với các lớp DH14TD và CD39TD, CD40TD.

1
 

 

Đến tham dự hội nghị có thầy Trần Kỳ Nam – Trưởng bộ môn GDTC, quý thầy cô của bộ môn, các bạn sinh viên khóa 39TD, 40TD và tập thể sinh viên lớp DH14TD.

Tham dự Hội nghị, các tân sinh viên đã được thầy Trần Kỳ Nam – Trưởng bộ môn giới thiệu tổng quát về bộ môn GDTC, các hoạt động do bộ môn tổ chức trong năm học vừa qua và về chương trình đào tạo hệ Cao đẳng theo hệ thống tín chỉ của niên học mới 2014 – 2015; về các học phần sẽ được giảng dạy trong suốt chương trình học. Ngoài ra, thầy còn giới thiệu chi tiết cho các bạn về các hoạt động chuyên môn của ngành GDTC .

Bên cạnh đó, các bạn còn được các thầy cô của bộ môn chia sẻ về phương pháp học tốt các phân môn của ngành GDTC… Các bạn tỏ ra thích thú với các môn mà mình sẽ được học. Các thầy cô còn nhiệt tình chỉ dẫn các nguồn tại liệu mà các bạn có thể tiếp cận để tham khảo, giúp hoàn thành tốt các học phần trong chương trình.

Ngoài các giảng viên, các sinh viên khóa cũ cũng giúp các bạn tân sinh viên san sẻ nỗi lo lắng khi tiếp cận một môi trường học tập mới. Bằng sự nhiệt tình của đàn anh đi trước, các sinh viên đã ít nhiều chia sẻ những khó khăn khi các bạn tân sinh viên mới chập chững bước vào năm học mới. 

Hội nghị diễn ra ngắn ngủi nhưng đây là những kinh nghiệm quý báu nhất mà quý thầy cô, các anh chị đi trước đã truyền đạt cho các bạn sinh viên mới. Hy vọng buổi hội nghị sẽ mang lại những kiến thức bổ ích cho các bạn tân sinh viên, giúp các bạn hoàn thành tốt con đường học tập của mình.

Một số hình ảnh của Hội nghị

ThS. Nguyễn Trần Phương Thảo chia sẻ kinh nghiệm học tập
ThS. Nguyễn Trần Phương Thảo chia sẻ kinh nghiệm học tập
Các bạn sinh viên tập trung lắng nghe CBGV chia sẻ kinh nghiệm học tập
Các bạn sinh viên tập trung lắng nghe CBGV chia sẻ kinh nghiệm học tập
ThS. Văng Công Danh chia sẻ cùng các bạn SV
ThS. Văng Công Danh chia sẻ cùng các bạn SV

 

Phương Thảo