Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014

Submitted by admin on Thu, 20/11/2014 - 14:22

Hòa cùng niềm vui của Ngày Hiến chương Nhà giáo, sáng ngày 19/11, Trường Đại học An Giang đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại tiền sảnh nhà hiệu bộ - khu Trung tâm của Trường.

Đến tham dự buổi lễ, nhà trường hân hạnh được đón tiếp lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang cùng lãnh đạo các các sở, ban, ngành, huyện thị thành trong Tỉnh; Ban Giám hiệu các trường CĐ - ĐH trong khu vực; đại diện các đơn vị doanh nghiệp đã đồng hành với Trường qua chương trình học bổng cho SV và các tình nguyện viên nước ngoài hiện đang công tác tại ĐHAG. Đặc biệt, buổi lễ có sự tham dự của GS.TS.Võ Tòng Xuân và ThS. Lê Minh Tùng - nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH An Giang, các Thầy Cô đã nghỉ hưu và trên 5.000 cán bộ giảng viên, sinh viên, học sinh đang công tác, học tập tại Trường.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Hiệu trưởng Võ Văn Thắng đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế hiến chương các nhà giáo, lịch sử ngày nhà giáo Việt Nam và truyền thống "tôn sư trọng đạo" của dân tộc ta. Nhân ngày hiến chương nhà giáo, Thầy gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Quý Thầy Cô, các tình nguyện viên, các tổ chức trong và ngoài nước đã đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Bên cạnh đó, Thầy hy vọng mỗi thầy cô hãy như ngọn nến, cháy hết mình để soi đường cho các thế hệ học trò; cũng như không ngừng trau dồi tri thức, phấn đấu sáng tạo trong công việc, làm giàu trí tuệ cho bản thân và cho các sinh viên.

     Một số hình ảnh của buổi Lễ.

Tập thể giảng viên Bộ môn GDTC tham dự Lễ
Tập thể giảng viên Bộ môn GDTC tham dự Lễ
Các sinh viên trong niềm vui ngày nhà giáo VN
Các sinh viên trong niềm vui ngày nhà giáo VN
Đại biểu đến tham dự Lễ
Đại biểu đến tham dự Lễ
Tiếc mục văn nghệ chào mừng của đơn vị Bộ môn GDTC, GDQP và khoa VHNT
Tiếc mục văn nghệ chào mừng của đơn vị Bộ môn GDTC, GDQP và khoa VHNT 

 

ThS. Đào Chánh Thức-BM.GDTC